ได้รับรางวัลชนะเลิศ นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษารอบคัดตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์ ชนิดกีฬาเปตอง ประเภททีมชาย

วันที่ 18 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษารอบคัดตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์ ชนิดกีฬาเปตอง ประเภททีมชาย ซึ่งประกอบด้วย 1.นายธวัฒชัย เขียวรัมย์ 2.นายศุวิวัฒน์ สิทธิจาต 3.นายณรงค์ศักดิ์ กั้นไธสง 4.เด็กชายภานุวัฒน์ ภูพวก ครูผู้ฝึกซ้อม นายวุฒิชัย เกษร ผลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในระดับถัดไปที่จังหวัดกาฬสินธุ์