วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.30 น. นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมอำเภอแคนดง