โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ได้รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ระดับอำเภอแคนดง ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 สาธารณสุขอำเภอแคนดง ดำเนินการจัดการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ระดับอำเภอแคนดง ประจำปี 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนแคนดงพิทยาคม เพื่อคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขันต่อในระดับจังหวัด ผลการแข่งขัน โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ได้รางวัลชนะเลิศ และได้เป็นตัวแทนอำเภอแคนดงไปแข่งขันต่อในระดับจังหวัด รุ่น TEENAGE (อายุ 14-22 ปี) ในวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์