วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 สาธารณสุขอำเภอแคนดง ร่วมกับ โรงเรียนดงพลองพิทยาคม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาอำเภอและแกนนำ TO BE NUMBER ONE ต้นแบบ โครงการพัฒนาเมืองบุรีรัมย์ให้เป็นเมืองแห่งความสงบสุข กิจกรรมหลักการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE จังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปี 2567 โดยมี นายสิทธิกร มณีเนตร เป็นประธานในพิธี และนักเรียนโรงเรียนดงพลองพิทยาคม จำนวน 80 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องเกียรติยศโรงเรียนดงพลองพิทยาคม