วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567 นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดงพลองพิทยาคม พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูและสภานักเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการในการกำกับ ติดตาม และประเมินโครงการสุขาดี มีความสุข ตามเกณฑ์มาตรฐานห้องน้ำสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในการนี้ท่านผู้อำนวยการพร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครูได้นำคณะกรรมการทุกท่าน ชมห้องน้ำและบรรยากาศรอบ ๆ บริเวณโรงเรียน ณ ห้องประชุมเกียรติยศ โรงเรียนดงพลองพิทยาคม