วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 โรงเรียนดงพลองพิทยาคม นำโดย นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและนักเรียน โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาพัฒนาพื้นที่ต้นแบบเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตแบบอารยเกษตรตามแนวพระราชดำริ จังหวัดบุรีรัมย์ และร่วมกิจกรรม “ร่วมใจปลูกพืชแปลงสาธิตการเกษตรตามแนวพระราชดำริ” ปลูกพืชใช้สอย ปลูกพืชผักและสมุนไพร ณ ที่สาธารณะประโยชน์หนองวัด (ข้างศาลาประชาคม) หมู่ที่ 1 ตำบลดงพลอง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์