วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. โรงเรียนดงพลองพิทยาคม เป็นตัวแทนอำเภอแคนดง ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE DANCERCISE รุ่น TEENAGE ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ร่วมใจต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา ประจำปี 2567” ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานพิธีเปิด