นักเรียนทุนเสมอภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดงพลองพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวเกวลิน สุทธิไชยา รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงพลองพิทยาคม ได้มอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (นักเรียนทุนเสมอภาค) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ที่ทาง สพฐ.ได้คัดเลือกจาก ระบบคัดกรองข้อมูลปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ที่ได้รับทุนในครั้งนี้ จำนวน 43 ทุน