โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ขอเชิญท่านผู้มีจิตศัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพผ้าป่าเพื่อการศึกษาเพื่อสมทบทุนซ่อมแซม ปรับปรุงป้ายหน้าโรงเรียน

สร้างประดิษฐานพระพุทธรูปทางเข้าประตูโรงเรียน จัดซื้อเครื่องดนตรีวงดุริยางค์ ปรับปรุงห้องประชุม ห้องเกียรติยศ จัดซื้อเครื่องกรองน้ำดื่ม ฯลฯ

ในวัน จันทร์ ที่ 10 เดือน เมษายน 2566 ณ โรงเรียนดงพลองพิทยาคม

หากไม่สะดวกสามารถโอนเงินร่วมทำบุญได้ที่

💳💳เลขที่บัญชี 330-0-31251-5 ธนาคารกรุงไทย สาขาสตึก ชื่อบัญชี โรงเรียนดงพลองพิทยาคม (ทุนการศึกษา)

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฎิภาณธนสารสมบัติทุกประการ