วันที่ 12 สิงหาคม 2566 เวลา 17.30 น. นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ณ หอประชุมอำเภอแคนดง