13 ตุลาคม 2566 โรงเรียนดงพลองพิทยาคม นำโดยนายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดงพลองพิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม” ณ หอประชุมอำเภอแคนดง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์