ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ เพื่อน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

5 ธันวาคม 2566 วันพ่อแห่งชาติ ผู้อำนวยการ /รองผู้อำนวยการ ตัวแทนครู /นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนดงพลองพิทยาคม ร่วม พิธีวางพานพุ่มสักการะ น้อมรำลึกวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร