วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โรงเรียนดงพลองพิทยาคม จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงบูรพาจารย์ โดยมี นายสิทธิกร มณีเนตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดงพลองพิทยาคม เป็นประธานในพิธีไหว้ครู เจิมหนังสือเพื่อเป็นศิริมงคล และกล่าวให้โอวาท จากนั้นตัวแทนนักเรียนนำกล่าวบทสวดบูรพาจารย์ กล่าวคำปฏิญาณตนและตัวแทนนักเรียนแต่ละห้องนำพานดอกไม้ไหว้ครูตามระดับชั้น